aboutus

Xinxiang Weis Textiles&Garments Co.Ltd

Xinxiang Weis Textiles&Garments Co.Ltd
1
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
xuất khẩu
Công ty Thương mại
người bán
Thị trường chính: Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Nhãn hiệu: YSETEX FRCTEX FRPPE
Số nhân viên: >100
Doanh thu hàng năm: 100-200
Năm thành lập: 2011
Xuất khẩu p.c: 70% - 80%
Về chúng tôi
Giới thiệu

Xinxiang Weis Công ty TNHH Dệt may

 

Trung Quốc Xinxiang Weis Textiles&Garments Co.Ltd hồ sơ công ty 0

 

    Chi tiết công ty:

Loại hình kinh doanh: Nhà sản xuất

Thị trường chính: Trên toàn thế giới

Thương hiệu: FR PPE, YSETEX, FRCTEX

Số lượng nhân viên :   30 ~ 100

Doanh số hàng năm: 5000000-10000000

Năm thành lập: 2011

Xuất khẩu máy tính: 50% - 70%

 

 


 

 

Xinxiang Weis Công ty TNHH Dệt may chuyên về phát triển, xây dựngNS và sản xuấtNS vải chống cháy, quần áo chống cháy, phụ kiện chống cháy, các loại vải và đồ bảo hộ lao động khác.

Đặt tại cơ sở sản xuất vải bông FR của Trung Quốc ở Bắc Trung Quốc, và snăm 2011, Xinxiang Weis Công ty TNHH Dệt may Có gần 15 năm kinh nghiệm gia công hàng dệt FR và quần áo bảo hộ.

 

 

Vải chống cháy & quần áo bảo hộ của chúng tôi

 

Trung Quốc Xinxiang Weis Textiles&Garments Co.Ltd hồ sơ công ty 1

 

Các sản phẩm của chúng tôi bao gồm vải chống cháy cotton, vải cotton / polyester, vải chống cháy CVC, vải chống cháy cotton / nylon, vải fr aramid 3A vốn có, vải modacrylic / cotton, vải có khả năng hiển thị cao, vải chống tĩnh điện, vải chống dầu & nước, chống axit & kiềm fabri, vải chống hồ quang, quần áo chống cháy, quần áo chống hồ quang, đồ bảo hộ lao động khác và các phụ kiện chống cháy (dây vải, dây kéo fr, băng phản quang fr, chỉ may fr, dây thun), v.v.Hơn hàng trăm loại vải và quần áo, dịch vụ chuyên nghiệp và giá cả cạnh tranh được cung cấp cho khách hàng của chúng tôi với sự hài lòng tốt.

 

Ứng dụng cho các sản phẩm của chúng tôi

 

 

Trung Quốc Xinxiang Weis Textiles&Garments Co.Ltd hồ sơ công ty 2

 

Sản phẩm của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp củaan toàn cháy nổ, dầu khí, điện, tiện ích, hàn, xây dựng và hóa dầu, nhà máy đóng tàu, ô tô tự động, hóa chất, luyện kim và quân sự, v.v.

 

 

 

Nhà máy sản xuất vải của chúng tôi

 

 

Trung Quốc Xinxiang Weis Textiles&Garments Co.Ltd hồ sơ công ty 3Trung Quốc Xinxiang Weis Textiles&Garments Co.Ltd hồ sơ công ty 4

Xinxiang Weis Textiles & Garments Co., Ltd tích hợp công nghệ tiên tiến trong và ngoài nước với nhau, thiết lập hệ thống sản xuất đầy đủ của riêng chúng tôi. Từ lấy mẫu, sản xuất hàng loạt đến thử nghiệm, đều có đội ngũ nhân viên có trình độ cao.Chúng tôi có bộ phận R & D cấp cao, bộ phận QC nghiêm ngặt, các nhà máy sản xuất vải liên kết, vàChứng nhận ISO 9001 nhà máy sản xuất quần áo trưởng thành, trên mọi giai đoạn, từ yêu cầu, lấy mẫu, sản xuất, đóng gói, vận chuyển đến dịch vụ sau, chúng tôi có thể cung cấp các loại giải pháp PPE và dịch vụ một cửa cho khách hàng của chúng tôi.

 

 

Báo cáo thử nghiệm của chúng tôi được chứng nhận bởi bên thứ ba và thương hiệu sản phẩm của chính chúng tôi

 

 

Trung Quốc Xinxiang Weis Textiles&Garments Co.Ltd hồ sơ công ty 5

 

Để đảm bảo chất lượng cao của sản phẩm của chúng tôi và đáp ứng khách hàng's yêu cầu,tất cả các sản phẩm của chúng tôi đã vượt qua kiểm tra nghiêm ngặt của các tổ chức bên thứ ba (SGS, ITS, BTTG, AITEX) và đạt tiêu chuẩn GB, EN, ASTM, NFPA, chẳng hạn như GB8965, EN11611, EN11612, EN1149, NFPA2112, ASTM F1959, Vân vân.Và chúng tôi cũng sở hữu các thương hiệu của riêng mình,

ysetex,frctex, frppe, v.v.

 

Khách hàng và chúng tôi trên triển lãm:

 

 

Trung Quốc Xinxiang Weis Textiles&Garments Co.Ltd hồ sơ công ty 6

Chúng tôi cung cấp cho khách hàngNS với giá cả cạnh tranh và sản phẩm chất lượng cao,nhiều hơn và nhiều hơn nữa khách hàngNS becmộttôi của chúng tôi khách hàng thường xuyên và các đối tác hợp tác, ngoài ra chúng tôi còn tham dự nhiều triển lãm lớn, được nhiều khách hàng đến tham quan và dành nhiều lời khen ngợi cho chúng tôi.

 

 

Chọn Ysetex, chọn an toàn!

 

Trung Quốc Xinxiang Weis Textiles&Garments Co.Ltd hồ sơ công ty 7

Với mục tiêu “cung cấp sự bảo vệ tốt hơn cho nơi làm việc tốt hơn”, chúng tôi sẽ tiếp tục sản xuất các sản phẩm chất lượng cao và bảo vệ tốt nhất cho những người lao động trong môi trường đặc biệt trên toàn thế giới.Chọn Ysetex, chọn An toàn!

 

 

Lịch sử

Bắt đầu từ năm 2011, chúng tôi đang phát triển thành nhà sản xuất hàng đầu về quần áo và đồ bảo hộ lao động FR tại Trung Quốc. Gần 50% vải và quần áo bảo hộ lao động của chúng tôi xuất khẩu sang Nam Á, các nước châu Âu, bên trái được cung cấp cho thị trường nội địa, chủ yếu được chỉ định bởi các nhà sản xuất thương hiệu.

Có trụ sở tại Tân Hương, chúng tôi có gần 10 năm kinh nghiệm về hàng dệt FR và gia công quần áo bảo hộ. Đầu tư liên tục vào việc phát triển các loại vải và quần áo an toàn mới với hiệu suất cao cho phép chúng tôi cung cấp các giải pháp FR khác nhau cho các dịch vụ an toàn, quân sự và chữa cháy.

Dịch vụ

1. Dịch vụ OEM và ODM có sẵn

Chúng tôi có thể đặt hàng đặc biệt trên giai đoạn ban đầu và phát triển để theo dõi khách hàng mới thử nghiệm và đảm bảo chất lượng. Đóng gói và nhãn có thể được tùy chỉnh.

2. Thiết bị kiểm tra hoàn hảo để đảm bảo mỗi chất lượng số lượng lớn. Báo cáo thử nghiệm của bên thứ ba có sẵn trước khi giao hàng

3. Có đội ngũ bán hàng giàu kinh nghiệm để phục vụ từng khách hàng mọi cách

4. Bảo hành dịch vụ sau bán hàng tuyệt vời cho từng số lượng lớn

5. Ưu đãi mẫu MIỄN PHÍ và đặt hàng NHỎ.

Nhóm của chúng tôi

Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật và bán hàng, quản lý đặc biệt ủng hộ các khách hàng khác nhau và nhóm của chúng tôi cung cấp dịch vụ 24h * 7ngày.

 

 

Trung Quốc Xinxiang Weis Textiles&Garments Co.Ltd hồ sơ công ty 0

Chi tiết liên lạc